Chia Sẻ Điều Đúng Đắn

Hỏi Đáp | Đặt Lịch | Zalo 0919449459

MỚI

Tìm nội dung

Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2013

**** Tự tiêu diệt VS Khiêm tốn : SỰ NHẦM LẪN CHẾT NGƯỜI****Thường bạn được người khác công nhận là bạn hoặc người thân có khả năng làm tốt một việc nào đó Thì đa số lại phản ứng lại 1 câu dạng " Tự tiêu diệt " đi nguồn năng lượng của người nhận xét và làm thói chí của bản thân.
Điều này thực sự nguy hiểm chết người, nó làm tư duy bạn xác định một sự tiêu cực & nó sẽ thành sự thật.
Ví dụ: Nhân viên A bán hàng giỏi, người mua hàng khen và nói Anh có khả năng bán hàng tốt , sau này sẽ kinh doanh giỏi và giàu có lắm.


Thì anh trả lời : Không dám đâu, số em nghèo suốt đời, phải đi bán mướn.
Thực sự đây không phải là khiêm tốn. Nó làm cho bạn và người khen trở nên mất hết năng lượng tích cực.
Và bạn sẽ có khuynh hướng trở thành những gì bạn đã nghĩ.

Vậy: Hãy phản ứng tích cực và đón nhận những lời nhận xét tích cực & Cam kết nổ lực để xứng đáng với lời khen ấy.

1 nhận xét:

  1. Dưỡng da bằng gì là tốt nhất, collagen shiseido dạng viên là lựa chọn thích hợp nhất cho chị em đấy. Collagen là gì? tác dụng của collagen đối với cơ thể như thế nào. Gót chân bạn đang bị đau ư? kem trị nứt gót chân này sẽ chữa trị tốt vết thương đấy. Nám da mặt là gì? có loại kem trị nám tốt nhất nào thích hợp với tôi không? Sữa ong chúa là gì? sữa ong chúa royal jelly 1000mg là loại TPCN hỗ trợ năng lượng tốt cho cơ thể đấy. Nấm móng tay là gì? kem trị nấm móng tay chân tốt có thể trị dứt điểm bệnh được không? Ung thư là gì? thuốc điều trị ung thư có thật là tốt và có thể trị bênh ung thư không? Hiện tương rụng tóc là điều gì? có loại thuốc chống rụng tóc nào tốt không vậy ta?

    Trả lờiXóa